Chiến tranh thương mại Mỹ-Trung đè bẹp vốn FDI trong Dấu hiệu mới nhất của thế giới thực

Đến bây giờ, rõ ràng rằng chiến tranh thương mại không phải là một giải pháp cho bất cứ điều gì, nhưng nó có thể gây ra nhiều vấn đề hơn nữa. Nói cách khác, một cuộc chiến thương mại thực sự có thể xảy ra trên các lá bài, “Cramer nói. Nó có thể tác động đến danh mục đầu tư của người Mỹ theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả việc tăng giá đối với các mặt hàng chúng ta mua hàng ngày. Điều quan trọng là bạn tìm hiểu thế nào là chiến tranh thương mại và cách tác động đến thị trường chứng khoán toàn cầu, vàng thỏi và ngoại hối. Chiến tranh thương mại bắt đầu vào ngày 6 tháng 7 và thời gian sắp hết. Cuộc chiến thương mại của Mỹ không chỉ với Trung Quốc, mà với cả thế giới. Cuộc xung đột thương mại đương nhiệm giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đang đè nặng lên cổ phiếu, tiền tệ và hàng hóa.

Phần lớn các sản phẩm của Apple được sản xuất trên khắp Trung Quốc và công ty đã tạo ra khoảng 20% ​​doanh thu tại đây trong năm tài chính gần đây nhất. Một lý do là đồng đô la tăng khoảng 28% trong giai đoạn 2014-2016, khiến hàng nhập khẩu rẻ hơn cho người dân Hoa Kỳ. Thương mại lo ngại giá tài sản toàn cầu của Jolt, Tạp chí Phố Wall cho biết.

Sứ mệnh nội địa châu Phi Cặp đôi đi thuyền đến châu Phi dưới lá cờ của sứ mệnh nội địa châu Phi. Việc hạ thấp tiền tệ nhân tạo, các biện pháp thanh khoản vượt quá của Fed trong thời gian bảo lãnh vô tận và thao túng lãi suất là tất cả các hành vi gian lận trong thương mại quốc tế. Chúng ta không nên loại trừ khả năng này là chúng ta đang bắt đầu một cuộc tranh chấp thương mại đường dài, “Pan nói. Do đó, một nguyên tố khác dưới mức kết thúc để rời khỏi ngày hôm nay có thể làm tăng khả năng giá đã giảm xuống mức 1.3126.

Công ty luôn cấu hình một số phần cứng và phần mềm cho khu vực này ở một mức độ vượt quá mọi tùy chỉnh cho các thị trường khác. Nó cũng không phát hành bản cập nhật hàng quý cho các nhà đầu tư của mình khi đăng ký mã thông báo với SEC vào tháng 3. Công ty vận tải hàng không, một doanh nghiệp lớn khác bị đe dọa bởi dòng thương mại, đang báo cáo lợi nhuận sau khi đóng cửa.

Trong khi thị trường tiêu hóa tin tức về một chiến thắng của Donald Trump và cuộc biểu tình của Dow kéo dài đến sáu ngày, Jim Cramer nói rằng các nhà đầu tư bắt đầu nhận ra có một nhược điểm khác của câu chuyện. Ở châu Á, thị trường chứng khoán cảm thấy lửa và giận dữ của tất cả các lệnh trừng phạt thương mại của Nhà Trắng, Jingyi Pan, chiến lược gia thị trường có trụ sở tại Singapore tại nhà môi giới của Tập đoàn IG cho biết. Do đó, thị trường chứng khoán phải đối mặt với áp lực bán ra vô cùng lớn, làm tăng nhu cầu về tài sản trú ẩn an toàn. Họ đã thất thủ trên toàn thế giới vào thứ ba, trước mối đe dọa mới nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Trung Quốc. Kể từ đó, thị trường chứng khoán toàn cầu đang giao dịch trong một giai điệu giảm giá. Khu vực dịch vụ và tiêu dùng tư nhân vẫn mạnh mẽ, nhưng cũng có dấu hiệu tăng trưởng trong lĩnh vực dịch vụ đã chậm lại. hai nền kinh tế lớn nhất thế giới cho biết họ sẽ theo đuổi hành động pháp lý chống lại nhau tại Tổ chức Thương mại Thế giới.

Thông thường, các nhà giao dịch sẽ cần tìm kiếm một ADX trên 30 để xác nhận rằng cặp tiền đang có xu hướng tăng hoặc giảm. Tuy nhiên, vào thứ Hai, các nhà đầu tư cuối cùng đã nhận ra rằng Tổng thống đắc cử Trump có thể đàn áp các đối tác kinh doanh, những người lợi dụng thị trường Mỹ mà không cần mở chúng, Cramer nói. Các nhà đầu tư toàn cầu dường như tự tin hơn nhiều rằng thời điểm tốt hơn đang chờ chúng tôi giảm chi phí vay của Hoa Kỳ và, có lẽ, tiến triển trong thỏa thuận thương mại giữa Washington và Bắc Kinh ở mức kỷ lục ở New York. Một số nhà đầu tư cảnh báo họ có thể lo lắng trong một thời gian giữa lúc có nhiều khả năng xảy ra chiến tranh thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc. Nếu các nhà đầu tư nghĩ rằng những ngày tốt đẹp cũ đang quay trở lại, IDE sẽ nắm giữ tốt hơn nhiều. Mỗi nhà đầu tư trong thành phố phải ký một thỏa thuận với sứ mệnh rằng họ sẽ không bán rượu hoặc mở các khớp giải trí.

Cổ phiếu đã bóc tách thua lỗ, nhưng vẫn nằm dưới mối quan tâm chiến tranh thương mại. Họ có dấu hiệu suy yếu khi các trò chơi công nghệ không được ủng hộ và các ngân hàng và cổ phiếu quốc gia bị xoay vòng. Ban đầu họ tập hợp vào tuần trước từ triển vọng cắt giảm thuế và cơ sở hạ tầng và chi tiêu quốc phòng.